• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 1900 2112

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2006 với những thành tựu xuất sắc từ các sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa tại Việt Nam, CHLB Đức, Nhật.

Smart Window Solutions tồn tại với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển bền vững hơn cho Kiến trúc đô thị. Góp phần mang lại sức khỏe cho con người sinh sống và làm việc tại Việt nam. Giúp cuộc sống hạnh phúc hơn thông qua nỗ lực cung cấp sản phẩm và giải pháp cửa Smart Window Solutions.

Mỗi ngày, các sản phẩm và dịch vụ của Smart Solutions có tác động lên cuộc sống của nhiều người tại Việt Nam — đối với ta đây không chỉ là một đặc quyền lớn, mà còn là một trách nhiệm lớn. Phạm vi hoạt động của Công ty chúng ta không chỉ là minh chứng cho chất lượng cao luôn được khách hàng kỳ vọng, mà còn cho thấy niềm tin lớn lao mà khách hàng đặt vào mỗi đơn vị kinh doanh của chúng ta. Là công ty lớn trong lĩnh vực Nhôm, chúng ta đã và đang xây dựng niềm tin đó qua hơn một thập kỷ nay. Chính các giá trị Tôn Chỉ Hành Động đã giúp định hướng công việc quan trọng mà chúng ta đang thực hiện, xác định trách nhiệm đầu tiên của chúng ta đối với Chủ đầu tư, Kiến trúc sư, Nhà thầu và tất cả những ai sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng ta.

Về chúng tôi
Tôn chỉ hành động
Đối với Chủ đầu tư, Nhà thầu, Kiến trúc sư
Đối với Chủ đầu tư, Nhà thầu, Kiến trúc sư

Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đối với các Chủ đầu tư, KTS, nhà thầu và tất cả những ai sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để thỏa mãn nhu cầu của khách, tất cả những gì chúng tôi làm đều có chất lượng cao. Chúng tôi phải cố gắng giảm chi phí để duy trì giá cả thích hợp. Đơn đặt hàng của khách hàng phải luôn được phục vụ chính xác và kịp thời.

Các nhà cung cấp và phân phối của chúng tôi luôn có cơ hội để kiếm lợi nhuận thỏa đáng.

Đối với Nhân viên

Chúng tôi có trách nhiệm đối với nhân viên của chúng tôi, nam cũng như nữ. Mỗi người luôn được xem là một nhân vị. Chúng tôi luôn tôn trọng nhân cách và công nhận sự cống hiến của họ. Ai cũng phải cảm thấy được yên tâm trong công việc của mình. Lương bổng phải công bằng và hợp lý, điều kiện làm việc phải sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn. Chúng tôi luôn nhớ giúp đỡ nhân viên hoàn thành trách nhiệm gia đình. Nhân viên luôn cảm thấy được tự do kiến nghị và than phiền. Phải có cơ hội công bằng về tuyển dụng, phát triển và hoàn thiện cho những người có khả năng. Chúng tôi phải cung cấp những người quản lý có năng lực giỏi, và hành động của họ phải công bằng, gương mẫu và cao đẹp.

Đối với Cộng đồng

Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội nơi mà chúng tôi đang sống và làm việc. Chúng tôi phải là những công dân tốt – ủng hộ những việc làm tốt và từ thiện, chịu đóng thuế hợp lý. Chúng tôi luôn khuyến khích việc hoàn thiện xã hội, việc giáo dục và y tế tốt hơn. Chúng tôi phải bảo quản tốt những tài sản mà chúng tôi được đặc quyền sử dụng, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên

Đối với Cổ đông

Trách nhiệm cuối cùng của chúng tôi là đối với những cổ đông của chúng tôi. Kinh doanh phải đem lại lợi nhuận thỏa đáng. Chúng tôi phải thử nghiệm những tư tưởng mới. Nghiên cứu luôn được thực hiện, chương trình sáng tạo luôn được phát triển và những sai lầm phải trả giá. Máy móc mới luôn được mua, trang thiết bị mới luôn được cung cấp và các sản phẩm mới luôn được đưa ra. Phải có dự trữ dành cho những lúc khó khăn. Khi chúng tôi hoạt động theo Tôn chỉ này, các cổ đông của chúng tôi sẽ thu lợi nhuận thỏa đáng.

Giá trị văn hóa
Trách nhiệm
Trách nhiệm

Chúng tôi ý thức rằng nếu làm việc mà không chịu trách nhiệm với việc mình làm thì sẽ tạo ra hậu quả khôn lường, việc gì hai người chịu trách nhiệm trở lên sẽ không ai chịu trách nhiệm cả. Chúng tôi, phải luôn có được lòng tin của người khác, người Smart luôn có thái độ tích cực hợp tác và làm hết sức mình để hoà thành nhiệm vụ và chịu trách nhiệm với những gì được giao, trung thành với công việc, trung thành với công ty và với cấp trên của mình. Làm hết trách nhiệm của  bản thân là qui tắc sinh tồn tại nơi làm việc, là đem lợi ích và tổn thất của cá nhân liên kết chặt chẽ với công việc, biến công việc trở thành trách nhiệm mà ta phải bảo vệ tới cùng.

Giữ gìn chính trực
Giữ gìn chính trực

 Chúng tôi kiên trì theo đuổi chân lý, tôn trọng sự thật, biết phân định đúng sai phải trái, không phán xét chỉ trích, luôn luôn hướng về phía trước, tích cực tìm kiếm phương án giải quyết thích hợp, có sách lược cho công việc, dám sáng tạo, dám đối mặt với đủ loại khó khăn, dám đối mặt với cái xấu cái sai, dám gánh vác trách nhiệm, dám thách thức với chính mình, dám đón nhận những thứ gọi là “nhiệm vụ không thể hoàn thành”.

Yêu nghề
Yêu nghề

Người Smart tận tâm, tận lực với công việc của mình, bất kể lúc nào, vị trí nào cũng đều biết coi trọng công việc của mình và dũng cảm cống hiến hết mình trong công việc, không than vãn tìm lý do. Luôn dùng thái độ nghiêm túc để làm việc, có khả năng triển khai công việc, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, không hạn chế bản thân mình trong phạm vi công việc hiện tại mà luôn chủ động suy nghĩ về bước tiếp theo, thậm chí chuẩn bị trước cả cấp trên. Điều mà người Smart xem trọng không phải là công việc sẽ mang lại gì cho mình mà mình có thể mang lại điều gì cho công việc. Tinh thần yêu nghề là một cách hữu hiệu để chúng tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của mình. Tinh thần yêu nghề, có lí tưởng cũng chính là niềm tin, là khát vọng trong sự nghiệp là mục tiêu để phấn đấu trong tương lai, làm việc chính là cách thức để người Smart sống trên cuộc đời này, nghề nghiệp của mình là vinh quang nhất

Hành động lập tức
Hành động lập tức

Không nói bằng miệng, bắt tay ngay lập tức hành động, tập trung cao độ. Người Smart lựa chọn hành động nhanh chóng và hiệu quả, lập tức làm việc, chứ không chần chừ vì mệt mỏi, mệt mỏi là nguyên nhân tạo nên thất bại. Chỉ khi chăm chỉ hơn và nỗ lực sớm hơn mới có thể nếm được mùi vị của thành công. Việc gì cũng phải dốc hết sức, dốc toàn lực chứ không chỉ cố gắng, chúng tôi khác nhau ở thời gian rảnh rỗi.