• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 1900 2112

Chào mừng quý vị

Được thành lập từ năm 2006 với những thành tựu xuất sắc, các chuyên gia đầu ngành cửa, vật liệu, công nghệ, các sáng lập viên gương mẫu của chúng tôi được đào tạo, tập huấn, tu nghiệp từ CHLB Đức, Mỹ, Nhật trở về,

Chúng tôi là một tập thể đồng đội chiến thắng cùng lịch sử hình thành và phát triển nhờ vào bộ qui tắc Smart Code of Conduct

"Niềm tin cậy, Tôn trọng và Cam kết " 

Nhà sáng lập: Tony Trinh Chung

Chìa khóa thành công của chúng ta là sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và hợp tác, cả trong tổ chức và với các đối tác làm ăn của chúng tôi. Sự tin tưởng, tôn trọng và cam kết là nền tảng vững bền.

Là một công ty tư nhân Việt Nam, chúng tôi chịu trách nhiệm cụ thể. Danh tiếng tốt của chúng tôi được hình thành dựa trên cam kết hàng ngày của nhân viên trong công việc hàng ngày của họ.

Bộ Quy tắc Ứng xử "Smart Code of Conduct" này hỗ trợ chúng tôi tuân thủ các quyền, trách nhiệm và tuân thủ luật pháp, đồng thời quan tâm đến giá trị con người và môi trường hữu hình và vô hình nơi nhân viên làm việc sinh sống.

Chào mừng quý vị
Trách nhiệm của Tập thể Smart
Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm
Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm

Smart có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn, bền vững hơn, an toàn hơn thông qua cung cấp hệ thống cửa chất lượng cao, hàng đầu thế giới với giá cả hợp lý. Các sản phẩm Smart Window cung cấp ra thị trường đều có mặt tại các công trình danh giá, các biệt thự siêu sang, các resort 5 sao và trên 5 sao, các nhà máy công nghệ các tập đoàn Đa Quốc Gia từ các nước Đức, USA, Nhật Bản,… Các sản phẩm được thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất, trình độ tay nghề thợ bậc cao, tận tâm sản xuất và hoàn thiện. Các sản phẩm có những yêu cầu: tính toàn đo lường khả năng chống chịu gió bão, mưa áp lực lớn, mức độ cách âm, yên tỉnh, mỹ thuật kiến trúc nội ngoại thất, cấu trúc đóng mở, giao thông nội bộ và đặc biệt phù hợp phong thủy với gia chủ sức khỏe & thành công.  

Hãy gọi cho chúng tôi: 1900 2112 nếu Quý khách hàng không hài lòng.

Đối với Kiến Trúc sư, Kỹ sư

“Chúng tôi chưa từng thấy công trình danh giá nào mà thiếu bàn tay của Kiến trúc sư vĩ đại cả”. Kiến trúc sư là người kiến tạo nên ngôi nhà hạnh phúc, tài sản cho gia chủ và di sản cho Kiến trúc đô thị vượt thời gian. Chúng tôi sở hữu những giải pháp cửa, giải pháp kết cấu kính, kết cấu nhôm, giải pháp khóa, điều khiển thông minh,… có thể giúp hiện thực tốt nhất ý tưởng kiến trúc tuyệt vời và đặc biệt. Chúng tôi có trách nhiệm và năng lực để tự chịu trách nhiệm cao hơn cả danh tiếng của chính mình với KTS ủng hộ chúng tôi bằng niềm tin yêu và nhiệm vụ được giao phó.

Đối với nhà thầu, các đại lý thương mại

Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác. Smart Window có tiềm lực vửng mạnh về: năng lực thiết kế, tính toán kết cấu tải trọng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ASTM, DIN, JIS, CE, TCVN,... Cơ sở vật chất nhà máy, bến bãi, kho tàng, hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ hàng đầu thế giới của Đức. Đội ngủ các chuyên gia, nhà quản lý trên 10 năm, 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cửa trong và ngoài nước. Các đội thợ sản xuất, gia công được đào tạo lành nghề và thường xuyên tái đạo tạo. Thương hiệu Smart Window Solutions hơn 15 có mặt tại Việt Nam đã gắn với tên tuổi danh tiếng các Công trình hàng đầu Vietnam như: Tập đoàn Groz Beckert, Tập đoàn Hino, Tập đoàn Banyan Tree, Tập đoàn Petrovietnam, Tập đoàn Lixil, Tập đoàn Fpt, Dinco, Lighthouse, CDC, Vinaconex, Thành Quân,...

Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên

Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên:

Với các chính sách, nền tảng và chủ trương đang được tập trung xây dựng tại Công ty

 

 

4 Giá Trị Người Smart Hành Động Mỗi Ngày
Hối hả
Hối hả
Chấp nhận sự hối hả (hustle) là phong cách sống và làm việc
Xây dựng một sự nghiệp là khó khăn. Nó đòi hỏi chúng ta phải làm những nhiệm vụ khó khăn, có khi tẻ nhạt và không thỏa mãn. Nếu chúng ta muốn có thêm khách hàng hoặc công việc, sẽ không có ai trao nó cho chúng ta. Chúng ta phải hối hả. Thực hiện tiếp thị, bán hàng trực tiếp, qua gặp gỡ khách hàng hoặc bất kỳ kênh nào sử dụng để phát triển. Và nếu Chúng ta muốn thăng tiến trong công ty, Chúng ta phải hợp tác dẫn dắt tập thể hiệu quả, có chiến lược, vượt qua các mục tiêu của mình và trở nên xuất sắc trong công việc hàng ngày. Sẽ không có đường tắt nào cả, tập trung làm việc, chúng ta phải chấp nhận sự hối hả, sự hối hả là một cách sống, chúng ta phải làm việc chăm chỉ, tháo vát và duy trì động lực để đạt được mục tiêu của mình. Chấp nhận sự hối hả có nghĩa là nắm quyền sở hữu những giấc mơ và sẵn sàng làm những công việc cần thiết để đạt được chúng.
Chính trực
Chính trực

 Chúng tôi kiên trì theo đuổi chân lý, tôn trọng sự thật, biết phân định đúng sai phải trái, không phán xét chỉ trích, luôn luôn hướng về phía trước. Chính trực của chúng tôi chính là làm đúng ngay cả khi không có ai giám sát, theo dõi mình

Yêu nghề
Yêu nghề

Thành công không bao giờ là một bước tiến lớn trong tương lai, thành công là một bước nhỏ vừa mới thực hiện. Người Smart tận tâm với công việc của mình, coi trọng công việc của mình và dũng cảm cống hiến hết mình trong công việc, không than vãn tìm lý do. Luôn luôn hướng về phía trước, suy nghĩ tích cực, hành động tích cực, tạo ra kết quả tích cực. Luôn dùng thái độ nghiêm túc để làm việc, có khả năng triển khai công việc, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, luôn chủ động suy nghĩ về bước tiếp theo, thậm chí chuẩn bị trước cả cấp trên. Tinh thần yêu nghề là một cách hữu hiệu để chúng tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của mình. Tinh thần yêu nghề, có lí tưởng cũng chính là niềm tin, là khát vọng trong sự nghiệp là mục tiêu để phấn đấu trong tương lai, làm việc chính là cách thức để người Smart sống trên cuộc đời này, nghề nghiệp của mình là vinh quang nhất. Nhờ tinh thần yêu nghề, chúng tôi là những người sở hữu quyền làm chủ công việc của mình.

Tập trung
Tập trung

Chúng ta không thể làm hai việc cùng một lúc, nhưng nếu chúng ta tập trung thời gian làm một công việc cụ thể, chúng ta sẽ hoàn thành nhiều công việc trong một ngày. Nếu chúng ta chạy theo 2 con thỏ cùng lúc thì không bắt được con nào cả.