• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 1900 2112

Tính chính trực của bạn có phải là ưu tiên hàng đầu của bạn không?

07Tháng 03, 2023
Giữ gìn sự chính trực của mình có nghĩa là bạn không suy sụp cũng như không từ bỏ lòng tự trọng của mình, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Một số người sẵn sàng làm bất cứ điều gì và có thể làm mọi cách để có được lợi nhuận và sự nổi tiếng nhanh chóng. Họ không nhận ra rằng khi họ từ bỏ sự chính trực của mình, họ sẽ làm mất ổn định chính nền tảng của cuộc đời họ, và những gì họ đạt được bằng những cách đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Duy trì tính toàn vẹn của bạn. Cho dù nó có vẻ mang lại lợi nhuận như thế nào, nếu điều gì đó đòi hỏi sự chính trực của bạn, thì nó chắc chắn là thiếu sót và không đáng để xem xét. Tiến sĩ Bhawna Gautam

Mối quan hệ độc hại là gì? Cách phát hiện các dấu hiệu cảnh báo về mối quan hệ độc hại

01Tháng 03, 2023
Mối quan hệ độc hại là gì? Cách phát hiện các dấu hiệu cảnh báo về mối quan hệ độc hại

Thủ tướng: Phấn đấu đến 30/9 trở lại trạng thái bình thường mới

25Tháng 09, 2021
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết Ban Chỉ đạo thống nhất chuyển chủ trương từ “Không COVID” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.”

Giá vật liệu xây dựng lên đồng trong mùa covid

10Tháng 05, 2021
Không chỉ có sắt thép vọt tăng giá 40%, nhiều vật liệu xây dựng khác như cát, xi măng, gạch xây, gạch ốp... cũng đồng loạt tăng giá khiến giới thầu xây dựng căng thẳng, lo lắng.

Cách bảo quản cửa nhôm kính đúng cách bạn cần biết

25Tháng 03, 2020
Cửa nhôm kính có rất nhiều ưu điểm như: độ bền cao, đẹp, phù hợp với nhiều công trình, an toàn trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và con người… Nó được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ dân dụng cho đến công cộng. Tuy nhiên để tuổi thọ cửa nhôm kính được lâu thì cần phải bảo quản nó đúng cách.