• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 1900 2112

Tâm sự từ công trình mùa dịch SMART

30Tháng 10, 2021
Tâm sự từ công trình mùa dịch SMART - Giải pháp Cơ Khí Kiến Trúc Nhôm

Sản phẩm nhôm tấm Solid nguyên khối

25Tháng 09, 2021
Sản phẩm nhôm tấm Solid nguyên khối + Màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu + Kết cấu an toàn, bền vững + Kích thước đáp ứng mọi nhu cầu hình dạng, qui cách. + Trọng lượng nhẹ + Dễ dạng vệ sinh, bảo trì SMART design & production

Thủ tướng: Phấn đấu đến 30/9 trở lại trạng thái bình thường mới

25Tháng 09, 2021
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết Ban Chỉ đạo thống nhất chuyển chủ trương từ “Không COVID” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.”

Giá vật liệu xây dựng lên đồng trong mùa covid

10Tháng 05, 2021
Không chỉ có sắt thép vọt tăng giá 40%, nhiều vật liệu xây dựng khác như cát, xi măng, gạch xây, gạch ốp... cũng đồng loạt tăng giá khiến giới thầu xây dựng căng thẳng, lo lắng.

Cách bảo quản cửa nhôm kính đúng cách bạn cần biết

25Tháng 03, 2020
Cửa nhôm kính có rất nhiều ưu điểm như: độ bền cao, đẹp, phù hợp với nhiều công trình, an toàn trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và con người… Nó được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ dân dụng cho đến công cộng. Tuy nhiên để tuổi thọ cửa nhôm kính được lâu thì cần phải bảo quản nó đúng cách.

Đúng giờ – Nét đẹp văn hóa của người Nhật Bản

19Tháng 12, 2018
Nhiều người nước ngoài khi mới đến Nhật Bản đều cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy tàu điện tại đây chạy rất đúng giờ. Luôn là như thế. Người Nhật rất nghiêm khắc với bản thân về chuyện giờ giấc. Đúng giờ là một đức tính cần thiết ở một xã hội văn minh, nó nói lên độ tin cậy và tinh thần tôn trọng người khác.