Chăm chỉ & Thịnh vượng

Chăm chỉ & Thịnh vượng - Danh cho quản lý
Chăm chỉ & Thịnh vượng - Danh cho quản lý
Trang chủ Tổ chức đội tuyển Chăm chỉ & Thịnh vượng - Danh cho quản lý
Cổ đông, Nhà tài trợ của chúng tôi

Chào mừng quý Cổ đông, nhà tài trợ, bảo trợ

Khao khát Thịnh vượng 

"Những người làm việc chăm chỉ trở nên giàu có." Châm ngôn 10:4

 

Thật khó để tin rằng một tuyên bố như vậy sẽ được đưa ra trong Kinh Thánh; nó thực sự nghe có vẻ thế gian. Nhưng, Thiên Chúa mong muốn ban phước cho con cái của Ngài "một cách công khai." Chúng ta không bao giờ nên nghi ngờ ước muốn và ý muốn của Thiên Chúa để làm thịnh vượng những người đi theo đường lối của Ngài. Ngài nói rằng nếu chúng ta nghe và tuân theo đường lối của Ngài và tuân giữ các lời phán và luật lệ của Ngài, thì Ngài sẽ truyền lệnh ban phước lành cho chúng ta.

Thiên Chúa nói rằng chúng ta sẽ có nhiều đến mức chúng ta sẽ không thể có chổ chứa nó. Ngài sẽ ban phước cho mọi điều tốt đẹp chúng ta làm, và sẽ biến chúng ta thành đầu chứ không phải đuôi. Ngài cũng nói rằng Ngài sẽ ban phước cho chúng ta trong thành phố hoặc trong nông thôn, gia đình, công ty và cộng đồng (Phục truyền luật lệ ký 28).

Mong muốn của Thiên Chúa là ban phước và thịnh vượng cho chúng ta, để cho thế giới thấy rằng việc đi theo đường lối của Ngài là điều đáng trả. Chúa không phải là một ông chủ keo kiệt, cứng rắn với những phần thưởng không công bằng. Ngài trả giá xứng đáng cho sự vâng lời và tận tụy các nguyên tắc của Ngài. Ngài nói nếu chúng ta tuân theo luật pháp của Ngài và kỷ luật bản thân theo các quy tắc của cuộc sống, chúng ta sẽ chiến thắng. Chúng ta sẽ trở nên giống như cây trồng bên dòng nước, và khi hạn hán đến, lá của chúng ta sẽ không khô héo, và bất cứ điều gì chúng ta làm sẽ thịnh vượng (Thi thiên 1).

 

Châm ngôn này không chỉ đọc "những người chăm chỉ trở nên giàu có", mà còn "Thiên Chúa sẽ không để cho người tốt chết đói, Ngài cũng không để cho sự giàu có của kẻ ác tiếp tục mãi mãi." Những người lười biếng sớm trở nên nghèo - những người làm việc chăm chỉ trở nên giàu có. Thật là một sự cân bằng. Đôi khi có vẻ như kẻ tà ác là những người thịnh vượng nhất, vì vậy chúng ta có khuynh hướng sống theo họ. Nhưng Châm ngôn này nói rằng Thiên Chúa sẽ không để cho sự giàu có của kẻ ác tiếp tục mãi mãi. Nếu chúng ta có được sự giàu có của mình bằng cách lừa dối, nói dối hoặc thao túng, chúng sẽ sớm biến mất. Thiên Chúa biết rằng luật pháp Ngài thiết lập sẽ hoàn thành sự sống, tự do và thịnh vượng. Nhưng chúng cũng sẽ mang lại thất bại nếu bị vi phạm. Theo hệ thống của Ngài là chọn cuộc sống tốt đẹp.

 

Bằng cách nào đó, người ta nghĩ rằng giàu có là sai và nghèo đói là tốt, đặc biệt là trong số các tín đồ tôn giáo. Đó là một lời nói dối. Không nơi nào trong Kinh Thánh chúng ta thấy điều này là đúng. Chúa Jesus quở trách Phi E Rơ về thái độ đó khi Ngài phán: "Không một người nào đã bỏ nhà, hoặc anh em, hoặc chị em, cha, mẹ, vợ, con cái, hoặc đất đai, vì cớ tôi và phúc âm, nhưng bây giờ người ấy sẽ nhận được gấp trăm lần, nhà cửa, anh em, chị em, mẹ con, và con cái, và đất đai, với sự ngược đãi; và trong thế giới sẽ có sự sống đời này và nhiều đời sau, đời đời" (Mác 10:29-30).

 

Chúa Jesus cũng nói rằng "... Thánh Linh của Thiên Chúa ở trong tim tôi, để mang tin mừng đến cho người nghèo, mang lại sự tự do cho những người hầu, phục hồi thị lực của người mù, và mang lại sự giải thoát cho những người bị áp bức" (Lu-ca 4:18). Nếu những người hầu được giải thoát, người mù nhìn thấy và người bị áp bức được giải thoát, thì tin mừng cho người nghèo sẽ là sự thịnh vượng, chứ không phải nghèo đói.

 

Có những nguyên tắc kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ đi đôi với sự thịnh vượng lâu dài. Khi chúng ta làm việc chăm chỉ và tuân theo các nguyên tắc tin kính, Ngài sẽ ban phước cho chúng ta và sẽ làm vinh hiển những nỗ lực của chúng ta để đưa chúng ta đi trước. Ngài sẽ ban cho chúng ta ân huệ để duy trì và nuôi dưỡng tinh thần sản xuất của chúng ta. Một mong muốn sẽ phát triển bên trong chúng ta sẽ dẫn chúng ta đến những mục tiêu tốt đẹp - những mục tiêu sẽ ảnh hưởng và ảnh hưởng đến người khác. Đây là cách Thiên Chúa phát triển dân sự của Ngài. Ngài đặt một tầm nhìn bên trong họ mang lại cho họ một khát khao cháy bỏng để đạt được. Họ thích làm việc vì họ thích cảm giác tự giác. Làm việc chăm chỉ sẽ mang lại lợi nhuận, nhưng nói chuyện rẻ tiền và mang lại nghèo đói. Khi bạn làm việc chăm chỉ và tuân theo các nguyên tắc tốt - bạn sẽ được tưởng thưởng bằng thành công lâu dài, bởi vì nó được thiết kế bởi Thiên Chúa.

 

Nguyên tắc này là một phần của chương trình phát triển tính cách của nhân viên Công ty trong một năm: Nền tảng cho thành tích.

 

Những suy nghĩ để suy ngẫm:

Nếu bạn không tin vào sự thịnh vượng, đừng lo lắng; bạn sẽ không có thịnh vượng đâu.

 

text/x-generic menufooter.php ( HTML document, UTF-8 Unicode text, with very long lines )
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Gửi email