• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

MANG TÊN THƯƠNG HIỆU JIS - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

13month 06, 2023
Sản phẩm JIS mang lại cho Khách hàng niềm tin cậy về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu của công nghệ Nhật Bản. Phát triển mạnh về mặt cung cấp cửa nhôm cao cấp cho nhà ở và các công trình dự án.

Đặt thứ này trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận

08month 06, 2023
Một khi đặt những vật dụng này trong phòng ngủ, chứng tỏ Thần Tài đang đến, tài lộc sắp sửa ùn ùn kéo vào nhà. Trang trí nhà cửa là việc rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và tiện ích của căn nhà mà còn có thể ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu bài trí đồ vật không hợp phong thủy, việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc, sự nghiệp của những người trong gia đình. Phòng ngủ là nơi riêng tư, gắn bó mật thiết với mỗi người, cũng là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Chính vì vậy, phong thủy phòng ngủ rất quan trọng. Nếu đang gặp xui xẻo, bạn có thể đặt những thứ này trong phòng ngủ của mình, chúng có thể giúp bạn cải vận.

Tâm sự từ công trình mùa dịch SMART

30month 10, 2021
Tâm sự từ công trình mùa dịch SMART - Giải pháp Cơ Khí Kiến Trúc Nhôm

Sản phẩm nhôm tấm Solid nguyên khối

25month 09, 2021
Sản phẩm nhôm tấm Solid nguyên khối + Màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu + Kết cấu an toàn, bền vững + Kích thước đáp ứng mọi nhu cầu hình dạng, qui cách. + Trọng lượng nhẹ + Dễ dạng vệ sinh, bảo trì SMART design & production

Tại sao phải quan tâm đến Phong thủy nhà cửa?

18month 12, 2018
Con người không thể tự mình chọn cha mẹ và ngày sinh tháng đẻ, nhưng hoàn toàn chọn được nơi ở và làm việc cho mình. Thậm chí có thể cải tạo chúng để có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Đó chính là Phong thủy.

Profile cửa Nhôm Nhật Bản

01month 12, 2018
* Thanh nhôm Smart được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản

Phong Thủy cho cửa đi chính

24month 05, 2018
Cửa đi chính là nơi phân cách giữa thế giới riêng của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài. Đây là phần quan trọng quyết định ấn tượng về mặt tiền và liên quan đến nhiều vận khí của ngôi nhà