• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 1900 2112

Chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm bao gồm: (1) Cửa Gỗ Polymer window là cửa thượng hạng vân gỗ công nghệ Đức dùng cho ngoài trời, bảo hành 10 năm. (2) Cửa nhôm Nhật Bản JIS Window công nghệ độc quyền hàng đầu tại Nhật Bản, bảo hành 20 năm. (3) Cửa Xingfa, Huyndai, Vijaco,..

Profile thanh cửa

Công nghệ Solar Shield (SST) nổi tiếng. Các màu sắc tố trong profile có phản xạ bức xạ hồng ngoại, do đó làm giảm đáng kể sự tích tụ nhiệt trong profile cửa. Bằng cách này, các kết cấu profile cửa, màu sắc thanh cửa giữ nguyên hình dạng và vừa vặn chính xác cao.

xem chi tiết thông tin công nghệ sản xuất tại đây

 

Polymer Window - Gỗ bảo hành 10 năm

Phụ kiện khóa, tay nắm, bản lề,...

Roto, Deceuninck, Abloy

Bạn không chắc chắn nên chọn công nghệ phần cứng nào để sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào của mình trong số rất nhiều công nghệ tốt hiện có trên thị trường?
Chúng tôi chắc chắn rằng Roto, Deceuninck, Abloy là sự lựa chọn tốt nhất. Có nhiều lý do chính đáng khiến bạn nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp phần cứng và đối tác dịch vụ của mình!

Các giải pháp hệ thống Roto, Deceuninck, Abloy làm cho các tòa nhà trên khắp thế giới trở nên tiện nghi, an toàn và hấp dẫn hơn. Tên công ty của chúng tôi đã thể hiện tinh thần sáng tạo và tiến bộ công nghệ trong các bộ phận tương thích cho ngành xây dựng từ năm 1935. Roto có chuyên môn tốt nhất thế giới về sản xuất phần cứng và tích hợp phần cứng trong cửa sổ và cửa ra vào. Điều này giúp bạn có thể sản xuất các cửa sổ và cửa ra vào tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình to lớn đã thúc đẩy chúng tôi và rằng bạn với tư cách là một khách hàng sẽ được trải nghiệm từ Roto hết lần này đến lần khác – một sự nhiệt tình không đâu sánh bằng trên toàn thế giới.

Liên hệ tổng đài, email để nhận Catalogue, tài liệu kỹ thuật về tiêu chuẩn và cấu hình phụ kiện

Kính hộp, kính an toàn, kính cường lực

Hộp, an toàn nhiều lớp, Temper heatsoaked, Solar, Lowe

Các đối tác kính hàng đầu tại Việt Nam của Smart WIndow bao gồm: Hải Long, VFG, Kala, Taniglass..

Các đối tác kính nước ngoài: AGC, SaintGobain, Pilkington,..

Chúng tôi đáp ứng cái giải pháp kính kết cấu kiến trúc phi kết cấu, chống cháy, chống đạn và các yêu cầu đặc thù khác

Vật tư sản xuất, gia công lắp dựng

Vật tư sản xuất, gia công, thi công lắp đặt, chống thấm, kết cấu góc, liên kết (Gioăng EPDM cao cấp; Liên kết, bản mã ) được đào tạo chuyên sâu từ Dowcorning, 3M, GM,...

Công nghệ máy móc thiết bị dây chuyền

Sản xuất, lắp ráp trên máy Elumatech, xem tại đây

Công nghệ máy móc thiết bị URBAN, xem tại đây

Đôí với chúng tôi, Smart Window Solutions là điển hình hoàn hảo về một “nhà vô địch tiềm ẩn”, nơi các quyết định của một công trình lớn - nhỏ, khách hàng có thể được đưa ra quyết định tương đối nhanh chóng.