• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

10 bài học từ lời khuyên Hãy xử lý con ếch

11month 06, 2023
Bài học đầu tiên: Ăn con ếch đó trước: Điều này có nghĩa là hãy giải quyết công việc quan trọng nhất của bạn trước tiên vào buổi sáng. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất vì nó sẽ có tác động lớn nhất đến ngày, tuần hoặc tháng của bạn.

Lãnh đạo phục vụ là gì?

09month 06, 2023
Bạn đã bao giờ có một người quản lý thực sự quan tâm đến bạn và hạnh phúc của nhóm của bạn chưa? Một nhà lãnh đạo tập trung vào việc trao quyền cho nhân viên của họ để họ cố gắng hết sức? Đây là sự lãnh đạo phục vụ và có thể chứng minh hiệu quả đối với sự tăng trưởng, phát triển của nhân viên và sự hài lòng chung tại nơi làm việc. Những thực tiễn này có thể dẫn đến sự lãnh đạo chuyển đổi có khả năng nuôi dưỡng một lực lượng lao động tích cực, khỏe mạnh và có động lực cao.

Phong cách lãnh đạo & quản lý lôi cuốn là gì?

09month 06, 2023
Một số người có thể bước vào bất kỳ căn phòng nào và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bằng sự tự tin, sự quyến rũ và năng lượng điện của họ. Những người này thường là những người có cá tính và giao tiếp mạnh mẽ, những người tạo ấn tượng lâu dài với bất kỳ ai mà họ tương tác. Đương nhiên, những người này thường đảm nhận vai trò lãnh đạo như những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ dựa vào sức thu hút của mình để thuyết phục người khác làm theo kế hoạch của họ và tin vào tầm nhìn của họ. Lịch sử đã chứng kiến những nhà lãnh đạo như vậy nổi lên như những lực lượng cần được tính đến— trong cả bối cảnh tích cực và tiêu cực.

Tăng năng suất công việc với 11 kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

09month 06, 2023
ĐÓ BẠN THẤY CHƯA? BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG NÀY CHƯA MÀ ĐÒI VỚI HỎI?

Siêu tập trung là như thế nào? của Chris Bailey

09month 06, 2023
Ông Bà xưa nói quả không bao giờ sai: 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề. Mình, chính mình còn không muốn giúp mình thì đòi hỏi người khác sao không giúp mình?

8 THÓI QUEN SẼ ĐỊNH HÌNH SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

09month 06, 2023
“Tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển”, nghĩa là “diện mạo, phong thái, khí chất của con người đều do tâm sinh ra, thiện lương chính trực”. Tâm thái chính là vẻ bề ngoài, tâm trạng tốt thì hoàn cảnh xung quanh cũng sẽ thay đổi.

Tâm Trí Của Chúng Ta Hoạt Động Như Thế Nào?

08month 06, 2023
Tâm trí là một hệ thống tính toán thu nhận thông tin từ môi trường sống, xử lý thông tin đó và tạo ra đầu ra dưới dạng suy nghĩ, niềm tin, cảm xúc và hành động.

Tự ái là gì? Biểu hiện của tính tự ái và các cách khắc phục?

06month 06, 2023
Trong cuộc sống khi chúng ta mắc phải những sai lầm và nhận được những ý kiến đóng góp của những người khác, đối với những người tích cực họ sẽ coi đó như là những bài học để hoàn thiện bản thân nhưng đối với những người tiêu cực họ có thái độ không lắng nghe những ý kiến từ người khác đề cao cái tôi. Tính cách đó được gọi chung là tự ái.

8 bài học từ tư duy "Trước tiên sắp xếp các ưu tiên"

05month 06, 2023
Điều quan trọng không phải là ưu tiên những gì trong lịch trình của bạn, mà là sắp xếp các ưu tiên của bạn.

22 Quy luật: Cuộc sống công việc

02month 06, 2023
"Tốt hơn là đứng đầu trong tâm trí hơn là đứng đầu trên thị trường" theo Quy luật của Tâm trí