• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

15 bài học hàng đầu từ sự kết thúc của tiếp thị của Carlos Gil.

13month 09, 2023
Sự kết thúc của tiếp thị: Nhân bản hóa thương hiệu của bạn trong thời đại truyền thông xã hội của Carlos Gil là cuốn sách thách thức cách tiếp thị truyền thống và đưa ra một cách tiếp cận mới nhân văn và hấp dẫn hơn. Dưới đây là 15 bài học hay nhất:

Mối quan hệ giữa người với người dù tốt đến mấy cũng phải tuân thủ ‘5 quy tắc’ này

13month 09, 2023
Khi con người tương tác với nhau, mối quan hệ càng tốt thì càng nên tuân thủ quy tắc và dùng quy tắc để quản lý cảm xúc của mình. Một khi quy tắc bị vi phạm là “vượt quá giới hạn”, ranh giới sẽ bị xóa nhòa, con người sẽ trở nên vô phép tắc, không có tiêu chuẩn và có thể dẫn đến tuyệt giao, hoặc thậm chí trở mặt thành thù.

Đây là 14 bài học tin tưởng vào chính mình.

19month 08, 2023
Tin vào bản thân: Bước đầu tiên để đạt được thành công là tin vào bản thân và khả năng của mình.

15 lợi ích mạnh mẽ của xây dựng mạng lưới hệ thống làm việc

22month 06, 2023
Kết nối mạng là xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài có lợi cho cả hai bên. Khi kết nối mạng, bạn gặp gỡ và làm quen với những người không chỉ đưa ra lời khuyên hoặc hướng dẫn nghề nghiệp mà còn có thể giúp nâng cao hiệu quả của bạn trong tổ chức của mình. Mạng tạo ra các kết nối phù hợp với đúng người và thường xuyên thúc đẩy các mối quan hệ đó.

MANG TÊN THƯƠNG HIỆU JIS - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

13month 06, 2023
Sản phẩm JIS mang lại cho Khách hàng niềm tin cậy về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu của công nghệ Nhật Bản. Phát triển mạnh về mặt cung cấp cửa nhôm cao cấp cho nhà ở và các công trình dự án.

10 bài học từ lời khuyên Hãy xử lý con ếch

11month 06, 2023
Bài học đầu tiên: Ăn con ếch đó trước: Điều này có nghĩa là hãy giải quyết công việc quan trọng nhất của bạn trước tiên vào buổi sáng. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất vì nó sẽ có tác động lớn nhất đến ngày, tuần hoặc tháng của bạn.

Các cách nâng cao tinh thần tại nơi làm việc

11month 06, 2023
Có rất nhiều kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để ngay lập tức nâng cao tinh thần của nhân viên tại nơi làm việc. Cho dù nhóm của bạn có tinh thần thấp đến mức nào, những kỹ thuật này có thể giúp tạo ra sự thay đổi tích cực.

Network Series 5: Một cách tiếp cận tốt hơn để kết nối

11month 06, 2023
Gặp gỡ người lạ — đặc biệt là trong bối cảnh công việc — là điều không thoải mái đối với hầu hết mọi người. Chỉ nghĩ đến việc kết nối mạng cũng có thể gây ra sự khó chịu và lo lắng. Là con người, chúng ta có nhu cầu bẩm sinh là được yêu thích. Nghiên cứu cho thấy chúng ta thậm chí có xu hướng liên kết giá trị bản thân với số lượng người thích chúng ta.