• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

Với cam kết sử dụng các hệ nhôm, nhựa lõi thép và phụ kiện chính hãng từ khâu sản xuất cho đến lắp đặt cửa, SMART đã dần khẳng định được sự uy tín của mình trong ngành cửa kể từ khi hoạt động cho đến nay. 

Điển hình là các thương hiệu Profile chính hãng được ưa chuộng rộng rãi như Nhôm Xingfa Quảng Đông cho đến các dòng cao cấp như Nhôm Tesju Nhật Bản, Nhôm Reynaers Bỉ, Nhựa Rehau CHLB Đức. Các thương hiệu phụ kiện như Kinlong chính hãng TQ, ROTO nhập khẩu chính hãng CHLB Đức được lắp đặt kèm với các bộ cửa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn. 

SMART không chạy theo lợi nhuận mà tập trung chính vào giải pháp, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Các khách hàng đã tìm đến Smart vì sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào một đơn vị không những có đầy đủ năng lực mà còn sự nhiệt tâm luôn hết mình vì nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, SMART không những chinh phục được những khách hàng khó tính ở phân khúc nhà ở mà còn làm hài lòng các chủ đầu tư dự án lớn về mặt năng lực sản xuất thi công.