• địa chỉ Đường số 14, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140 150

10 BÀI HỌC TỪ THÓI QUEN NHỎ: Thói quen nhỏ, KẾT QUẢ LỚN THEO HƯỚNG DẪN STEPHEN

18Tháng 10, 2023
10 BÀI HỌC TỪ THÓI QUEN NHỎ: Thói quen nhỏ, KẾT QUẢ LỚN THEO HƯỚNG DẪN STEPHEN 1. Bắt đầu từ việc nhỏ: Khái niệm "thói quen nhỏ" là bắt đầu bằng những nhiệm vụ cực kỳ nhỏ, có thể đạt được để vượt qua sự cản trở khi bắt đầu. 2. Sự nhất quán là chìa khóa: Những hành động nhỏ hàng ngày sẽ dẫn đến những thói quen nhất quán hơn, theo thời gian sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn. 3. Không có bào chữa nào nữa: Những thói quen nhỏ sẽ loại bỏ những lý do bào chữa cho việc không bắt đầu. Các nhiệm vụ quá nhỏ đến mức bạn không thể hợp lý hóa việc tránh chúng. 4. Xây dựng động lực: Những thành công nhỏ tạo động lực, giúp bạn dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ lớn hơn khi thực hiện. 5. Vượt qua chủ nghĩa hoàn hảo: Những thói quen nhỏ giúp bạn tập trung vào sự tiến bộ chứ không phải sự hoàn hảo. Bạn học cách chấp nhận sự không hoàn hảo và tiếp tục tiến về phía trước. 6. Áp dụng Nguyên tắc “ngu ngốc nhỏ”: Đặt tiêu chuẩn thấp đến mức gần như không thể thất bại, đảm bảo bạn luôn tiến bộ. 7. Nhiều thói quen nhỏ: Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều thói quen nhỏ, đạt được tiến bộ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 8. Xếp chồng thói quen: Việc kết hợp những thói quen nhỏ với những thói quen hiện có có thể giúp củng cố chúng như một phần cuộc sống hàng ngày của bạn. 9. Thích ứng với nhu cầu của bạn: Những thói quen nhỏ của bạn có thể thay đổi theo thời gian khi bạn điều chỉnh theo mục tiêu và hoàn cảnh đang phát triển của mình. 10. Tận hưởng quá trình: Những thói quen nhỏ khiến việc thực hiện mục tiêu của bạn trở nên thú vị hơn. Họ loại bỏ căng thẳng và áp lực thường liên quan đến những thay đổi lớn. Ban Xây Dựng Văn Hóa Smart HoldingsTRUNG VÀO SỰ TIẾN BỘ MỖI NGÀY, CHỨ KHÔNG PHẢI CẦU TOÀN, NHÌN THẤY NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA ĐANG CÓ, CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG THỨ CỦA NGƯỜI KHÁC. TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH TRÊN ĐƯỜNG ĐI, TRÂN TRỌNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM, NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP VÀ CHÍNH NHỮNG BƯỚC TIẾN NHỎ, GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU PHI THƯỜNG.

Hãy tập trung vào sự tiến bộ, chứ không phải sự hoàn hảo, cầu toàn

15Tháng 10, 2023
TẬP TRUNG VÀO SỰ TIẾN BỘ MỖI NGÀY, CHỨ KHÔNG PHẢI CẦU TOÀN, HOÀN HẢO, NHÌN THẤY NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA ĐANG CÓ, CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG THỨ CỦA NGƯỜI KHÁC. TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH TRÊN ĐƯỜNG ĐI, TRÂN TRỌNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM, NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP VÀ CHÍNH NHỮNG BƯỚC TIẾN NHỎ, GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU PHI THƯỜNG.

15 bài học từ “Mật mã văn hóa: Bí mật của những nhóm thành công cao” của Daniel Coyle:

14Tháng 10, 2023
Mục đích là nền tảng của một nền văn hóa vững mạnh. Các nhóm có mục đích chung và rõ ràng sẽ có nhiều khả năng thành công hơn các nhóm không có mục đích.

15 bài học hàng đầu từ sự kết thúc của tiếp thị của Carlos Gil.

13Tháng 09, 2023
Sự kết thúc của tiếp thị: Nhân bản hóa thương hiệu của bạn trong thời đại truyền thông xã hội của Carlos Gil là cuốn sách thách thức cách tiếp thị truyền thống và đưa ra một cách tiếp cận mới nhân văn và hấp dẫn hơn. Dưới đây là 15 bài học hay nhất:

Mối quan hệ giữa người với người dù tốt đến mấy cũng phải tuân thủ ‘5 quy tắc’ này

13Tháng 09, 2023
Khi con người tương tác với nhau, mối quan hệ càng tốt thì càng nên tuân thủ quy tắc và dùng quy tắc để quản lý cảm xúc của mình. Một khi quy tắc bị vi phạm là “vượt quá giới hạn”, ranh giới sẽ bị xóa nhòa, con người sẽ trở nên vô phép tắc, không có tiêu chuẩn và có thể dẫn đến tuyệt giao, hoặc thậm chí trở mặt thành thù.

Đây là 14 bài học tin tưởng vào chính mình.

19Tháng 08, 2023
Tin vào bản thân: Bước đầu tiên để đạt được thành công là tin vào bản thân và khả năng của mình.

15 lợi ích mạnh mẽ của xây dựng mạng lưới hệ thống làm việc

22Tháng 06, 2023
Kết nối mạng là xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài có lợi cho cả hai bên. Khi kết nối mạng, bạn gặp gỡ và làm quen với những người không chỉ đưa ra lời khuyên hoặc hướng dẫn nghề nghiệp mà còn có thể giúp nâng cao hiệu quả của bạn trong tổ chức của mình. Mạng tạo ra các kết nối phù hợp với đúng người và thường xuyên thúc đẩy các mối quan hệ đó.

MANG TÊN THƯƠNG HIỆU JIS - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

13Tháng 06, 2023
Sản phẩm JIS mang lại cho Khách hàng niềm tin cậy về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu của công nghệ Nhật Bản. Phát triển mạnh về mặt cung cấp cửa nhôm cao cấp cho nhà ở và các công trình dự án.

10 bài học từ lời khuyên Hãy xử lý con ếch

11Tháng 06, 2023
Bài học đầu tiên: Ăn con ếch đó trước: Điều này có nghĩa là hãy giải quyết công việc quan trọng nhất của bạn trước tiên vào buổi sáng. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất vì nó sẽ có tác động lớn nhất đến ngày, tuần hoặc tháng của bạn.