• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

Đặt thứ này trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận

08/06/2023

Đặt thứ này trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận

Một khi đặt những vật dụng này trong phòng ngủ, chứng tỏ Thần Tài đang đến, tài lộc sắp sửa ùn ùn kéo vào nhà.

Trang trí nhà cửa là việc rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và tiện ích của căn nhà mà còn có thể ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu bài trí đồ vật không hợp phong thủy, việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc, sự nghiệp của những người trong gia đình.

Phòng ngủ là nơi riêng tư, gắn bó mật thiết với mỗi người, cũng là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất. 

Chính vì vậy, phong thủy phòng ngủ rất quan trọng.

Nếu đang gặp xui xẻo, bạn có thể đặt những thứ này trong phòng ngủ của mình, chúng có thể giúp bạn cải vận.

 

1. Kệ đầu giường

Kê tủ đầu giường sẽ giúp chúng ta đặt, để được nhiều thứ như cốc nước, điện thoại, kính mắt,… Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng trang trí phòng ốc.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt 2 chiếc tủ đầu giường ở hai bên giường để tạo sự hài hòa, mang lại cảm giác cân bằng, từ đó mang đến may mắn và tài lộc, giúp gia chủ đắc tài gấp bội. Hơn nữa, khi tủ đầu giường được phối thành một đôi còn có thể điều tiết tình cảm vợ chồng, nhà có đủ nếp đủ tẻ.

Kéo

Nhiều người cho rằng kéo là vật sắc nhọn, mang tà khí, vì vậy không thích hợp để trong phòng ngủ hay nơi dễ nhìn thấy như phòng khách. Tốt hơn hết cần cất đặt ở nơi khuất mắt như trong tủ bếp.

Tuy nhiên nếu thường xuyên gặp ác mộng, bạn có thể đặt một chiếc kéo ở đầu giường ngủ để cắt đứt cơn mộng mị, giúp ngủ ngon hơn. Trong dân gian, nhiều người cũng áp dụng cách này để cắt cơn quấy khóc của trẻ con khi về đêm, giúp trẻ ngủ ngon, bình an, khỏe mạnh.

Nhưng lưu ý, bạn cần bọc kỹ chiếc kéo lại, cất kỹ dưới chiếu hoặc đệm để đảm bảo an toàn, tránh bị thương không đáng có.

2. Đồng tiền cổ

Đồng tiền cổ hay tiền ngũ hoàng là một vật phẩm rất tốt trong phong thủy. Đồng tiền này có hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang nguồn năng lượng dương; ở giữa có đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất, mang nguồn năng lượng âm. 

Cho nên, tiền ngũ hoàng được cho là vật tượng trưng cho sự giao hòa của đất trời, âm dương, là cội nguồn của vạn vật.

Bên cạnh đó, tạo hình của đồng xu cổ còn tượng trưng cho que Thái, quẻ số 11 trong kinh dịch, mang ý nghĩa cho sự giao thoa của đất trời. 

Do đó, nhiều người tin rằng đặt đồng xu cổ dưới gối sẽ có tác dụng hóa giải xung khắc, xua đuổi những điều xui xẻo, tà khí và thu hút may mắn, tài lộc đến, giúp gia chủ cải vận.

3. Cây xanh nội thất

Cây xanh không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống, một số loại cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, nhả ra khí O2 và hấp thụ khí CO2 vào ban đêm giúp cải thiện bầu không khí trong nhà, từ đó giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Trong phong thủy, đặt cây xanh trong phòng ngủ còn có tác dụng xua đuổi tà khí, gia tăng vượng khí, giúp gia chủ có cuộc sống sung túc đủ đầy, vợ chồng hạnh phúc. 
Một số loại cây thích hợp đặt trong phòng ngủ có thể kể đến như lưỡi hổ, lan chi, trầu bà,…

Sưu tầm 

Ban Quản trị Mạng lưới & hệ thống Smart Holdings

08/06/2023