• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

MANG TÊN THƯƠNG HIỆU JIS - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

13/06/2023

JIS CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Sản phẩm JIS mang lại cho Khách hàng niềm tin cậy về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu của công nghệ Nhật Bản. Phát triển mạnh về mặt cung cấp cửa nhôm cao cấp cho nhà ở và các công trình dự án.

Thanh nhôm JIS phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nói riêng và khí hậu khắc nghiệt của Đông Nam Á nói chung.

Khi sản xuất ra sản phẩm JIS chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt khách hàng là điều kiện hàng đầu để từng bước từng ngày cải thiện mang lại sản phẩm JIS càng giá trị hơn.

JIS luôn tạo ra công nghệ mới, cải thiện sản phẩm về kỹ thuật, thiết kế, luôn làm mới sản phẩm.

YẾU TỐ GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU JIS CAO CẤP

Trước khi đi ra thị trường và đến tay khách hàng, Thanh nhôm JIS đều phải vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo được các tiêu chí đề ra , Thanh nhôm JIS có được các đặc điểm như sau:

- Được sử dụng bới các nhôm nguyên chất kết hợp các hợp kim nhôm chất lượng cao, không sử dụng nhôm tái chế và được nung ở nhiệt độ cao trong lò luyện kim giúp nhôm có độ bền cao.

-Thanh nhôm JIS được sản xuất bởi Nhà máy LIXIL vượt qua hàng loạt yêu cầu nghiêm ngặt và thử nghiệm về áp lực gió, độ kín khí, độ kín nước, cách âm, cách nhiệt, khả năng chống ánh nắng và tia cực tím nhờ công nghệ phủ lớp Anodised ED trên bề mặt.

-Cửa nhôm JIS có độ bền cao thích hợp với mọi điều kiện môi trường khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Cửa nhôm JIS có tuổi thọ cao so với các loại nhôm khác, không bị ố vàng, bay màu, biến dạng. Thanh nhôm JIS  được sử dụng công nghệ mạ màu điện phân Anodizing tiên tiến nhất hiện nay và là tiên phong tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra thanh nhôm cao cấp JIS được xử lý bề mặt nhôm bằng công nghệ TEXGUARD – sử dụng bao phủ chống xước và nay được sử dụng trong tất cả các sản phẩm với công nghệ cải tiến tăng cường giúp cho các sản phẩm JIS luôn mới đẹp, chất lượng từ bên trong ra ngoài.

- Công nghệ TEXGUARD – Lớp phủ bảo vệ đặc biệt, mang lại tuổi thọ cao hơn và độ sáng, độ bền màu lâu dài. Các sản phẩm của JIS có tuổi thọ lên đến 40 năm. TEXGUARD là một lớp phủ trong suốt ở trên bề mặt anốt hóa, làm biến đổi và cải tiến cấu trúc phân tử trên bề mặt . Yếu tố này đã được chứng minh khả năng chống xước và tích tụ bụi tự nhiệt và giữ được vẻ ngoài như mới trong thời gian dài, phù hợp lắp đặt ở những nơi có vị trí như là biển,.. chống bị ăn mòn và oxy cao.

- Công nghệ lớp phủ anodized TEXGUARD đặc biệt đã mang lại tới mức độ bảo vệ cao, màu lớp phủ siêu bền với hệ thồng TEXGUARD đã được cấp bằng sáng chế, màu sắc của sản phẩm JIS tồn tại lên đến 40 năm.

NHỮNG YÊU CẦU KIỂM TRA VỀ HIỆU SUẤT CỦA MỖI BỘ CỬA NHÔM ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG.

- Mỗi bộ cửa nhôm JIS đều phải trải qua các kiểm tra về độ bền khi đóng mở, cách âm, cách nhiệt, độ kín nước, độ chống tia cực tím , lớp phủ bề mặt và sức gió chịu được của mỗi bộ cửa.

-Về hiệu suất kháng tải gió – Mức độ chịu sức gió:

+ Hiệu suất này cho biết áp suất gió mà cửa nhôm có thể chịu được một cách an toàn. Mục đích là để đảm bảo rằng các cửa nhôm được chọn có thể chống lại tải trọng gió ở độc cao khu vực lắp đặt cửa.

+ Khi gió thổi, gió tạo ra áp suất lên bề mặt của bấy kỳ cấu trúc nào cản trở chuyển động của nó. Cường độ của áp suất là tải trọng gió. Đơn vị đo lường tải trọng gió là Pascal(Pa). Các sản phẩm của JIS có dải cản gió từ 800 Pa đến 2000 Pa.

-Hiệu suất kín nước:

+Hiệu suất này cho biết được các sản phẩm cửa JIS có độ ngăn nước thấm vào bên trong nhà. Các cửa nhôm JIS có phạm vi chống nước với áp lực gió từ 150Pa đến 300 Pa.

-Hiệu suất kín khí:

+ Hiệu suất này cho biết lượng không khí có thể đi qua các khe hở giữ khung và các tấm kính. Mục đích là để đánh giá không khí đi vào trong nhà từ bền ngoài.

+ Các sản phẩm cửa JIS đã được thử nghiệm để thực hiện rò rỉ không khí cho phép từ 8 m3/m2/giờ đến 10.7 m3/m2/giờ.

-Hiệu suất cách âm:

+Hiệu suất này cho biết độ âm thanh bị chặn từ bên ngoài, mục đích để đo mức độ âm thanh có thể được giảm, khả năng cách âm rất quan trọng giúp cho người dùng sản phẩm cửa JIS có thể tận hưởng được cuộc sống yên bình, tránh tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

+Sản phẩm cửa JIS giúp giảm âm thanh 25 Decibel với kính đơn 6mm và mức độ cách âm này có thể cải thiện hơn khi độ dày kính tăng lên.

Hình ảnh cho danh mục Hệ Cửa Đi

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm JIS đều được chú trọng về độ bền, thiết kế mang lại cho khách hàng có cuộc sống tốt hơn. JIS tạo ra các sản phẩm cho người dùng cách vận hành dễ dàng,  tất cả mọi người sống trong nhà, dù là trẻ nhỏ hay người già có thể mở chỉ với tác động lực dưới 5kg để hoạt động dễ dàng nhưng vẫn đạt được điều kiện tiêu chuẩn sản phẩm!

 

13/06/2023