• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

Profile cửa Nhôm Nhật Bản

01/12/2018

* Thanh nhôm Smart được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản:

     – Thanh nhôm SMART được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt đạt tiêu chuẩn JIS H4100 theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.

     – Nhôm profile được sản xuất tại Nhà máy Nhôm Nhật Bản, các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp điều hành.

     – Bề mặt nhôm được sơn phủ theo công nghệ  sơn Anodise ED đạt  tiêu  chuẩn  JIS H8602 theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.

Các tính năng ưu việt của cửa nhôm SMART:

      – Vật liệu nhôm siêu bền, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà: Phôi nhôm được nhập từ Australia, New Zealand và các nước Trung Đông, tuyệt đối không dùng nhôm tái chế. Nhôm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất thế giới của Nhật Bản. Sau khi mạ điện phân và điện phân màu, nhôm SMART còn được xử  lý  lớp màu bề mặt với công nghệ  tăng cường Texguard, sơn lớp nhựa  thông cao su và được sấy cùng với lớp oxit dương. Với công nghệ TEXGUARD độc quyền, màu sắc của nhôm SMART được duy trì ít nhất 40 năm, với khả năng chống trầy xước cực tốt. Thêm vào đó, khả năng chống bám bẩn giữ cho sản phẩm luôn trông sạch đẹp, ít bị tác động bởi môi trường.

     – Chống chọi thời tiết khắc nghiệt: Cấu trúc phân tử của công nghệ TEXGUARD trên bề mặt nhôm là kết cáo tạo nhiều cầu nối hơn giữa các phân tử, có tác dụng chống lại các tác nhân gây hư hỏng, khả năng chống lại ánh sáng tia cực tím, chống nhiệt và nước.

     – Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: Cửa sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp, chắc chắn, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, người già và trẻ em cũng có thể dễ dàng đóng mở.

     – Tính kín nước, kín khí, cách âm, tiết kiệm năng lượng: Với thiết kế thông minh, các liên kết cửa nhôm SMART mang đến sự kín khít cao nhất, cùng với hệ gioăng kép EDPM nhập khẩu châu Âu, đảm bảo cửa kín khít tối đa, nâng cao khả năng cách âm, kín nước tuyệt đối và ngăn cản không khí đối lưu bên trong và bên ngoài nhà giúp điều hoà giảm điện năng, tiết kiệm năng lượng.

     – Khả năng chống chịu bão tốt: SMART được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất của khu vực Đông Nam Á, nơi chịu nhiều cơn bão với sức  tàn phá khủng khiếp. Các kết cấu cửa nhôm SMART được thử nghiệm chịu được tải trọng gió lên  đến  4000Pa  (tương đương sức gió 294km/h),  thách  thức mọi cấp bão đo được.

     – Qui cách cửa đa dạng: SMART có thể đáp ứng đa dạng các loại cửa, kích thước, qui cách phức tạp như: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa mở trượt nhiều cánh, mở trượt cánh lớn,  cửa xếp trượt nhiều cánh, cửa nhấc trượt, cửa tự động, cửa sổ quay lật, cửa sổ mở hất, mở song song…

     – Bề mặt hoàn hảo, thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng: Với công nghệ sơn Anodise ED tiên tiến nhất, ngoài khả năng tăng độ bền cho nhôm và bền màu, bề mặt sơn được hoàn thiện láng mịn tuyệt đối, nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà.

     * Tại Smart , chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được cải tiến, luôn đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích của xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp.Smart Japan cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

01/12/2018