• địa chỉ Road 14, Hoa Cam Industrial Park, Cam Le District, Danang City, Vietnam
  • email info@smart.vn

Hotline: 0901 140150

10 bài học từ lời khuyên Hãy xử lý con ếch

11/06/2023

Kiến thức không miễn phí, hãy trân trọng điều đó 

10 bài học từ lời khuyên "  Hãy ăn con ếch đó trước "  ! của Brian Tracy

1. Ăn con ếch đó trước: Điều này có nghĩa là hãy giải quyết công việc quan trọng nhất của bạn trước tiên vào buổi sáng. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất vì nó sẽ có tác động lớn nhất đến ngày, tuần hoặc tháng của bạn.

2. Đặt ưu tiên: Khi bạn biết nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là gì, bạn cần đặt ưu tiên cho thời gian còn lại trong ngày. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và tránh bị phân tâm.

3. Chia nhỏ nhiệm vụ lớn thành các bước nhỏ hơn: Nhiệm vụ lớn có thể khiến bạn nản chí và choáng ngợp. Chia chúng thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn mà bạn có thể thực hiện từng bước một.

4. Đặt thời hạn cho bản thân: Thời hạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng và tránh trì hoãn.

5. Loại bỏ những yếu tố gây xao nhãng: Điều này có nghĩa là tắt điện thoại, đóng email và tìm một nơi yên tĩnh để làm việc.

6. Hãy hành động ngay cả khi bạn không muốn: Đôi khi phần khó khăn nhất chỉ là bắt đầu. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ thường thấy rằng động lực sẽ đưa bạn vượt qua.

7. Ăn mừng thành công của bạn: Điều này sẽ giúp bạn luôn có động lực và đi đúng hướng.

8. Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ: Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè, thành viên gia đình hoặc chuyên gia.

9. Hãy kiên nhẫn: Cần có thời gian để phát triển kỷ luật và tuân theo để đạt được mục tiêu của bạn. Đừng nản lòng nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức.

10. Đừng bỏ cuộc: Cách duy nhất để thất bại là bỏ cuộc. Nếu bạn tiếp tục cố gắng, cuối cùng bạn sẽ thành công.

Làm theo những bài học này có thể giúp bạn phát triển kỷ luật và làm theo để đạt được mục tiêu của mình. Điều này sẽ dẫn đến thành công lớn hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Ban Nghiên cứu & Phát triển Smart Holdings

11/06/2023